Bí mật bị thời gian vùi lấp

by Hạ Du
0 comment 98 views

 photo d88fefa3gw1e9qm1fq3l5j20qe0gx758_zpse5db66c5.jpg
Hôm nay xem trailer của Bí mật bị thời gian vùi lấp cũng nhân ngày film tập 1 được chiếu, tự dưng mình nhớ Lục Lệ Thành.

Phải nói là mình không thích truyện Bí mật bị thời gian vùi lấp, không thích Tô Mạn, không thích Tống Dực, chỉ yêu Lục Lệ Thành.

Xem trailer cứ phát điên lên vì lo lắng không biết có phải HE cho anh không? Có phải lại ngược anh không. Thực sự mong HE cho anh. Nói thật tôi không thích Tô Mạn, cũng cảm giác Tô Mạn không xứng với Lục Lệ Thành. Người như anh, tình yêu của anh xứng đáng với một cô gái khác, yêu anh hơn, hết mình hơn. Tôi không lên án Tô Mạn khi chọn Tống Dực, chỉ đơn giản là không thích vậy thôi.

Chung Hán Lương nói thật đóng Lục Lệ Thành rất hợp. Xem trailer nhìn cảnh anh xé ảnh nhét hình Tô Mạn vào túi đau lòng kinh khủng

Đàn ông si tình như thế, tốt như thế có cô gái nào không động lòng. Ngồi ở công ty bức xýc đến nỗi chỉ muốn ngay lập tức viết 1 fanfic về anh, cho anh gặp 1 cô gái khác, yêu cô ấy và hạnh phúc cả đời. Muốn đem tất cả những cảm xúc với anh chuyển thành lời.

Tống Dực không sai

Tô Mạn cũng không sai

Vì cuộc đời là vậy. Thế nhưng tôi nhiều khi hay tự hỏi Tô Mạn như thế có phải là yêu không? Hay đó chỉ là chấp niệm sau bao năm?

Một câu chuyện tình được mọi người biết đến

Một tình yêu khác bị thời gian vùi lấp

Người người biết chỉ người cần biết không biết

Tôi tự hỏi sau bao năm, Tô Mạn biết hoặc giả cô ấy đọc được topic ấy cô ý có buồn không?

Tôi hy vọng là có

Để ít ra tình yêu của anh… sẽ không bị lãng quên.

Có thể bạn cũng thích

Leave a Comment