[Review][Đam mỹ] Cửa hàng trải nghiệm VR chân thực

by Hạ Du
0 comment 188 views

tumblr_p097p6cebi1u8wonlo1_1280

Tác giả: Panther

Thể loại: trọng sinh, hệ thống, khoa học kỹ thuật, hiện đại, HE

 

Đây cũng là một bộ mà đọc tên thì cũng không thấy hấp dẫn gì mà đọc truyện thì lại khá OK. Thụ là Thẩm Duệ – một thiếu gia nhà giàu mà vì hoàn cảnh gia đình khá phức tạp nên trải qua rất nhiều khó khăn thì chết và trọng sinh. Thụ được trọng sinh là do có 1 hệ thống từ 1 tinh cầu không gian có kỹ thuật vô cùng cao cấp rơi xuống Trái đất và hợp với linh hồn thụ nên tiến hành trói buộc đưa thụ về lại hơn mười năm trước đó để giúp nó thu nạp năng lươngj.

Để thu nạp năng lượng thì có cách là hệ thống cung cấp các máy chơi game trải nghiệm VR chân thực và càng nhiều người chơi thì hệ thống được thăng cấp thu càng nhiều năng lượng.

Thế là thụ mở cửa hàng trải nghiệm VR rồi tiến dần đến mở hẳn một trung tâm giải trí chuyên về VR. Bàn tay vàng của thụ là hệ thống có công nghệ cao siêu nên VR cực chân thực – sau này khiến cho cả Trung Quốc dẫn đầu thế giới về mặt công nghệ.

Công cũng là một người đặc biệt – là 1 NPC trong 1 game VR hệ thống cung cấp cho thụ. Tình cảm công thụ không có nhiều, thậm chí đoạn kết hôn mặt mình kiểu poker fake vì không hiểu quá trình yêu đương chim chuột nhau đâu rồi mà oành cái kết hôn.

Truyện có nhiều chỗ khá là vô lý như dù công nghệ cao siêu lắm nhưng đang từ hiện đại như bây giờ mà oành cái thụ bảo đưa ra tổ nghiên cứu rồi đưa ra game kiểu toàn tức võng du – mà mọi người chỉ bất ngờ ngạc nhiên vì công nghệ tiên tiến rồi chấp nhận là xong thì mình thấy vô lý quá. Đứng trên nhiều phương diện như Quốc gia – quân sự… thì họ sẽ đặt dấu ? sẽ nghiên cứu thậm chí theo dõi… Không phải mình có thuyết âm mưu gì cả mà khi có một thứ có công nghệ vượt tầm quốc gia quá nhiều thì sẽ có vấn đề “an toàn quốc gia” được đặt ra. Mà thôi truyện đọc giải trí khá là OK, mô tả về các máy chơi VR cũng khá hấp dẫn.

Có thể bạn cũng thích

Leave a Comment