[Review][Đam mỹ] Điện cạnh đoàn sủng Omega

by Hạ Du
1 comment 237 views

 

Tác giả: Sở Thanh Yến

Thể loại: đam mỹ, điện cạnh, ngọt sủng, ABO, HE

CP: Lâm Minh Phỉ (Zero) x Hạ Đồng (Blink)

 

Đầu năm đọc được bộ ngọt sủng quá chi là ưng nên đề cử cho mọi người. Tuy chưa hoàn nhưng chưa thấy có vấn đề gì. Cute lắm.

Thời đại ABO – có những gia đình giàu có đi tìm kiếm đào tạo các omega có gien siêu tốt để nuôi nhốt từ bé nhằm sau lớn lên sinh con cái cho gia tộc để cho ra đời những đứa bé xuất sắc nhất. Hạ Đồng chính là một trong những omega như vậy. Từ nhỏ đã bị nuôi nhốt trong nhà Trịnh Lịch Xuyên: sống trên tầng gác mái – không được ra ngoài, không được đi học, không ai quan tâm. Gia đình nuôi Hạ Đồng chỉ để Trịnh Lịch Xuyên đưa Hạ Đồng ra ngoài mỗi khi đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản để sẵn sàng khi nào đẻ được thì đánh dấu rồi đẻ. Cũng may bên cạnh có một người máy trí năng tên Đức Bang chăm sóc. Vì thế thế giới của Hạ Đồng không có gì nhiều, cậu cũng không biết nhiều thường thức – không biết mục đích sống của bản thân cũng không có sở thích gì nhiều. Nhà nuôi Hạ Đồng không cấm cậu lên mạng nên Hạ Đồng học các thứ từ mạng internet rồi thích trò chơi điện tử “Vương Lăng”.

Câu chuyện bắt đầu khi Trịnh Lịch Xuyên đưa Hạ Đồng đi khám thì biết cậu có vấn đề kiểu khó mang thai… thì bực bội bắt đi khám đo khoang sinh sản. Cái đó cực đau nhưng lại không cho Hạ Đồng tiêm thuốc tê vì sợ ảnh hưởng đến con cái nếu sinh. Trong lúc Hạ Đồng khóc lóc không muốn làm kiểm tra thì Lâm Minh Phỉ đi qua và trả tiền thuốc tê cho cậu.

Sau đó Hạ Đồng trốn nhà đi và được Lâm Phỉ Minh nhặt về căn cứ cho tá túc và dạy cậu chơi game.

Lâm Phỉ Minh vốn là tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhưng 2 năm trước lui giới vì vấn đề cá nhân. Lúc Hạ Đồng xuất hiện cũng là lúc Lâm Phỉ Minh trở về tập hợp chiến đội lại.

Truyện mô tả về game khá ổn. Từ lúc ban đầu Hạ Đồng mới làm quen với game cho tới khi được đăng ký chơi chuyên nghiệp. Vì Hạ Đồng không va chạm xã hội nên hàng loạt tình tiết hài hước ngọt sủng diễn ra. Cậu ngây thơ nhưng không ngu ngốc. Sau khi được nhận vào đội chuyên nghiệp của Lâm Phỉ Minh cậu rất cố gắng để chơi giỏi. Tính cách lạc quan ngọt ngào nên trở thành đoàn sủng của cả câu lạc bộ – thành Omega đầu tiên chơi chuyên nghiệp game này.

Mối quan hệ Hạ Đồng và Lâm Phỉ Minh từ lúc đầu là giúp đỡ sau là tình cảm phát sinh từ cả hai phía.  Rất dễ thương và ngọt ngào. Hạ Đồng giống như ánh sáng ban mai chiếu rọi vào lòng Lâm Phỉ Minh. Hai người cùng với các thành viên còn lại của dốc sức chơi game. Cho tới giờ mới đến đoạn bắt đầu đánh giải chuyên nghiệp nhưng mình thấy tác giả viết rất ổn – đọc rất cuốn.

Đề cử để mọi người nhảy hố cùng. (sau hoàn sẽ update thêm)

Có thể bạn cũng thích

1 comment

Dao Nguyen February 8, 2021 - 12:24 am

Cám ơn bác đã review nhé 😘

Reply

Leave a Comment